เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านสู่เว็บไซต์ รถเข็นเด็กมือสองราคาถูก.com  ค่ะ  เว็บไซต์นี้เริ่มต้นจากเจ้าของเว็บไซต์ซึ่งเป็นคุณแม่มือใหม่ (หัดเลี้ยง) ได้ตามหารถเข็น และ คาร์ซีท ให้ “น้องจิณณ์” ลูกชายคนแรก ซึ่งจากที่หาข้อมูลมาก็พบว่าพวกรถเข็นคาร์ซีทนี่ของประเทศแถบยุโรปและประเทศญี่ปุ่นเป็นของดีมีคุณภาพ ผ่านมาตราฐานความปลอดภัยต่างๆ มีการทดสอบประสิทธิภาพที่น่าเชื่อถือได้ แต่ค่ะแต่…… แต่พอเจอกับราคานี่ แทบหงายหลังค่ะ เพราะราคาหลักหมื่นทั้งนั้นนนนนนนน

รถเข็นเด็กมือสองจากญี่ปุ่น ลูกนั่งสบาย แม่เข็นสะดวก

รถเข็นเด็กมือสองจากญี่ปุ่น ลูกนั่งสบาย แม่เข็นสะดวก น้ำหนักเบา ขนย้ายง่าย คุณแม่ไปคนเดียวก็สามารถกางได้ ฟังก์ชั่นเพียบค่ะ

หลังจากที่ปาดเหงื่อไปหลายรอบหลายตลบ ก็ได้หาข้อมูลจนพบทางสว่างค่ะ ว่าพวกรถเข็น คาร์ซีท นี้มีมือสองด้วย แถมยังใช้งานได้เป็นอย่างดี ราคาพอหาซื้อมาเป็นเจ้าของได้ จึงเริ่มหาซื้อมาให้น้องจิณณ์ใช้ และก็ประทับใจค่ะ เพราะของที่ได้มาคุณภาพดี ราคาถูก บางชิ้นนี่ถ้าไม่บอกว่าผ่านการใช้งานมาแล้วนี่ ไม่ทราบเลยค่ะ ต่อมาเริ่มมีแม่ๆ ที่รู้จักกันอยากได้ให้หามาให้บ่อยๆ สุดท้ายจึงตัดสินใจเป็นแม่ค้าขายเองค่ะ

สำหรับสินค้าของเรา เราคัดสินค้าคุณภาพดี สภาพสวย จากญี่ปุ่น เสมือนคัดมาให้ลูกหลานของเราค่ะ มีการซักล้างทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคอย่างดีก่อนส่งถึงมือลูกค้า เพื่อสุขอนามัยของลูกหลานท่าน โดยหากสินค้ามีตำหนิใดๆ เราจะแจ้งรายละเอียดของตำหนิให้ทราบ ไม่มีหมกเม็ด เพื่อความสบายใจทั้งของผู้ขายและของผู้ซื้อ

หากลูกค้าท่านใดอยากได้รับคำแนะนำเรื่องรถเข็นมือสอง คาร์ซีทมือสอง  สามารถปรึกษาเราได้นะคะ ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ ไม่ซื้อไม่ว่าค่ะ โดยเฉพาะเรื่องคาร์ซีท อยากให้แม่ๆ ทุกคนมีติดรถไว้ค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยนะคะ

 

ช่องทางการติดต่อแม่ค้า

1. หมายเลขโทรศัพท์ โทร.08-7955-7700 (ยู่อี่)
เวลาที่แม่ค้าสะดวกรับสายค่ะ

  • จันทร์ – ศุกร์ ช่วงเวลา 16.30-21.00 น.
  • เสาร์ – อาทิตย์ ช่วงเวลา 9.00-17.00 น.

(ต้องขออภัยล่วงหน้า หากไม่ได้รับสาย เนื่องจากแม่ค้ามีลูกน้อยค่ะ แต่จะพยายามติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมงนะคะ )

2. Line ID : JinnShop4Kids
Line Id : JinnShop4kids

3. ทาง Facebook >> https://www.facebook.com/BabyStrollersAndCarseat2Hand

4. E-Mail : JinnShop4Kids@gmail.com
5. สอบถามผ่านเว็บไซต์นี้ >> คลิก
ทำไมต้องซื้อสินค้าจากร้าน รถเข็นเด็กมือสองราคาถูก.com

  1.  เราคัดสินค้าคุณภาพดี สภาพสวย จากญี่ปุ่น เสมือนคัดมาให้ลูกหลานของเรา
  2.  มีการซักล้างทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคอย่างดีก่อนส่งถึงมือลูกค้า เพื่อสุขอนามัยของลูกหลานท่าน
  3.  หากสินค้ามีตำหนิใดๆ เราจะแจ้งรายละเอียดของตำหนิให้ทราบ ไม่มีหมกเม็ด เพื่อความสบายใจทั้งของผู้ขายและของผู้ซื้อ
  4.  เรามีระบบการห่อสินค้าอย่างแน่นหนา พร้อมส่งผ่านบริษัทขนส่งสินค้าผู้ชำนาญการ เพื่อป้องกันสินค้าเสียหายก่อนถึงมือลูกค้า